Giải pháp cho hộ nông dân

Quạt làm mát cho bò sữa

Hiện nay, thời tiết ở Việt nam đã chuyển sang mùa hè, nhiệt độ cao, độ ẩm cao. Việc chống stress nhiệt cho bò sữa là nhu cầu cần thiết đối với các hộ nông dân chăn nuôi bò sữa. Chúng tôi gửi tới bà con chăn nuôi bò sữa loại quạt phù hợp cho chuồng trại của bà con.

Đặc điểm kỹ thuật:

Là loại quạt hướng trục thân tròn truyền động gián tiếp. Về thông số kỹ thuật gần giống với quạt hướng trục thân tròn trực tiếp nhưng loại này động cơ điện hoàn toàn được tách khỏi môi trường không khí đi qua và cánh quạt được gắn bởi trục gối đỡ vòng bi thông qua đai truyền. Loại này thường được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như khí nóng ẩm, bụi, hơi hóa chất ăn mòn, hơi nước, bụi sơn, hút nhiệt sấy gỗ, lâm sản và những nơi yêu cầu áp suất cao vì nó có thể tăng áp suất cao vì nó có thể tăng tốc độ lên theo ý muốn bằng việc điều chỉnh tăng puly đầu động cơ hoặc đầu gối đỡ.

Ưu điểm của quạt: Quạt được thiết kế chắc chắn bền, đẹp, cánh quạt được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm, gối đỡ, vòng bi, dây co roa được nằm trong hộp kín nên đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường khí đi qua. Toàn bộ quạt sơn được sơn tĩnh điện bằng loại sơn của Mỹ chịu được môi trường làm việc ngoài trời nên độ bền rất cao 

Phạm vi ứng dụng:

Dùng để thông gió cho các công trình dân dụng và công nghiệp và cho chuồng trại chăn nuôi bò sữa
Nguồn: Dairy Vietnam
Ý kiến của bạn
Tên của bạn * :
E-mail * :
Tiêu đề * :
Nội dung * (Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Mã bảo mật * :   
   
Bài viết khác