» Chi tiết

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

MgO

16:35 | 26/06/2014

MgO : 85% min

Nutraco - Nguồn năng lượng chất lượng cao cho bò sữa.

09:40 | 17/11/2012

Hàm lượng (Độ) béo thô: theo phương pháp thử AOAC 954.02 (Modified Werner Schmidt) 84.22%
Độ tro tại 850 Độ C: theo phương pháp thử AOAC 942.05: 12.28%
Độ ẩm tại 105 độ C: thep phương pháp thử AOAC 930.15: 3.44%
Trọng lượng tịnh: 25kg/ bao

Bắp ủ chua

10:41 | 01/04/2012

Ngô chín sáp (Bắp) băm nhỏ và được trộn với các thành phần khác theo tỷ lệ từng loại.
Sau khi hỗn hợp ủ chua được băm nhỏ và trộn đều, được chứa trong bao bì 2 lớp, nèn chặt và hút hết không khí bên trong
Bao bì có trọng lượng 650 kg

Thành phần dinh dưỡng:

CP: từ 2,36 đến 3.9
CF: từ 19.92 đến 29.93
DM: từ 32.4 - đến 34.5
PH: 4.8

Cỏ khô alfafa dạng viên

19:51 | 18/08/2011

Đạm thô ≥13%
Sơ thô ≤25%
Tro ≤12%
Độ ẩm viên ≤12%

Bột đậu Tương có độ đạm cao

16:11 | 18/08/2011

Đặc tính kỹ thuật: Đạm: tối thiểu 55%
Béo: Tối đa 3%
Độ ẩm: Tối đa 10%
Tro: Tối đa 6%
Xơ: Tối đa 4%
100~150 mesh

Bột ngô Gluten

16:10 | 18/08/2011

Đặc tính kỹ thuật: Đạm thô: nhỏ nhất 58-60%
Béo thô: Tối đa 3%
Tro thô: Tối đa 3-5%
Độ ẩm: Tối đa 12%
Trơ: Tối đa 4%
Dầu: Tối đa 3.5%

Bột gạo có độ đạm cao

16:09 | 18/08/2011

Chức năng: Bột gạo có độ đạm cao của chúng tôi có thể đáp ứng cho dĩnh dưỡng cho chăn nuôi gia cầm, thủy sản và gia súc về mặt cung cấp protetin (đạm), Bột gạo có độ đạm cao có thể nâng cao năng lượng, đạm với giá thành thấp và nâng cao khả năng ngon miệng của vật nuôi. Bột cám gạo có độ đạm cao cho quá trình tiêu hóa và hấp thụ.

Cám gạo dạng bột

16:08 | 18/08/2011

Độ ẩm: 9.8%
Độ đạm:16%
Béo:2%-3%
Xơ thô: 4.4%

Cám gạo dạng viên

16:07 | 18/08/2011

Độ đạm: 16% min
Độ ẩm: 12% max
Tro: 6% max

Khô dầu bông

16:05 | 18/08/2011

Đạm : 28-32%.
Độ ẩm: 8-10%
Dầu: 16-18%.
Xuất sứ: Ấn độ