Kinh tế - Thị trường

FrieslandCampina Việt Nam xuất khẩu sữa sang Hồng Kông

Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã đánh dấu bước đi đầu tiên vào thị trường Hồng Kông bằng các lô hàng sữa tiệt trùng vào tháng 7 vừa qua.

 Sự kiện này mở ra cánh cửa xuất khẩu cho các sản phẩm của công ty và là một bước tiến thành công của FrieslandCampina Việt Nam vì Hồng Kông là một thị trường đã ổn định và đòi hỏi gắt gao về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm.

 

Lô hàng đầu tiên gồm 5 loại sản phẩm mang nhãn hiệu Dutch Lady với các dòng sữa tươi nguyên chất, giàu canxi ít béo, sôcôla, dâu và vani, với đủ kích cỡ đã được đóng gói tại nhà máy Bình Dương để xuất sang thị trường Hồng Kông.

 

Với mức tiêu thụ khoảng một triệu thùng sữa một năm, dự án xuất khẩu sữa tiệt trùng sang Hồng Kông của FrieslandCampina Việt Nam sẽ góp phần tiêu thụ thêm 335 tấn sữa tươi từ nông dân, nâng hiệu suất sử dụng nhà máy lên 2% và tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho người lao động.

 

Thành công bước đầu này được kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội xuất khẩu cho các sản phẩm của công ty như sữa tiệt trùng, sữa đặc, sữa chua uống … sang nhiều nước ở khu vực châu Á.

 

FrieslandCampina Viet Nam xuat khau sua sang Hong Kong - Anh 2

5 loại sản phẩm sữa tươi nguyên chất, giàu canxi ít béo, sôcôla, dâu và vani, với đủ kích cỡ mang nhãn hiệu Dutch Lady đã xuất sang thị trường Hồng Kông

 

Ông Vedavyas Vemuri, Giám đốc sản xuất FrieslandCampina Việt Nam cho biết: Việc FrieslandCampina Việt Nam xuất khẩu sữa sang Hồng Kông là niềm tự hào sau hơn nhiều tháng nỗ lực vượt bật của tập thể nhân viên công ty đã xây dựng mạng lưới làm việc chặt chẽ hiệu quả cùng với các đối tác tại Hồng Kông.

 

Việc này cũng góp phần quảng bá hình ảnh của FrieslandCampina Việt Nam tại thị trường Hồng Kông và thế giới. Hơn thế nữa, sự có mặt của Dutch Lady tai thị trường khó tính này đã khẳng định chất lượng sản phẩm toàn cầu của công ty.

Nguồn: baomoi.com
Ý kiến của bạn
Tên của bạn * :
E-mail * :
Tiêu đề * :
Nội dung * (Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Mã bảo mật * :   
   
Bài viết khác