Sữa Việt Nam

Cùng gia đình Hoàng Bách sẵn sàng thăm Trang trại bò sữa tại Việt Nam.

20 gia đình ở Hà Nội và TpHCM đã thống nhất chọn bố Hoàng Bách là đội trưởng trong hành trình Thăm trang trại xuất sắc nhất Việt Nam.

 

Ngay sau khi trên website Thăm trang trại Vinamilk công bố danh sách 20 gia đình được mời đến Nghệ An, nhạc sĩ - ca sĩ Hoàng Bách đã có buổi gặp gỡ với các gia đình trước khi “hành quân”. Các gia đình cùng hào hứng chia sẻ về cảm giác may mắn khi vượt qua “vòng đối đầu” với hàng trăm gia đình khác.

 

 

Hành trình sẽ kéo dài 3 ngày, ngày đầu tiên là đến thành phố Vinh, Nghệ An và tự do tham quan thành phố. Sớm hôm sau sẽ khởi hành thăm trang trại và quan sát, trải nghiệm các hoạt động, quy trình thực tế. Ngày thứ 3 sẽ tham quan các danh lam thắng cảnh ở Nghệ An. Chính vì lịch trình phong phú như vậy nên ai cũng rất háo hức.

 

Cùng gia đình Hoàng Bách sẵn sàng thăm Trang trại bò sữa tại Việt Nam - 3

 

Lịch trình của chuyến đi được thông báo cụ thể

 

 Các ông bố bà mẹ thì hào hứng với không gian thoáng đãng trong lành của trang trại, nào là “sẵn có ca sĩ ruột chắc phải tổ chức văn nghệ lửa trại luôn kẻo uổng”, rồi ở trang trại có nên tổ chức những trò chơi vận động cho các con không… Thậm chí, có gia đình còn đề xuất mang theo lều du lịch để chiều tối không về khách sạn ngay mà “cắm trại” luôn trên đồng cỏ để các con được tận hưởng không khí thiên nhiên và bầu trời bao la mà ở thành phố rất khó thấy được trọn vẹn. Còn các bạn nhỏ thì chỉ quan tâm tới chuyện “con mặc đồ gì đi thăm cô bò?”, “con muốn mang bánh theo cho bạn bê ăn có được không”, “làm sao con biết được bạn bê là trai hay gái” vân vân hàng trăm câu hỏi như vậy làm ai cũng phải bật cười.

 Cùng gia đình Hoàng Bách sẵn sàng thăm Trang trại bò sữa tại Việt Nam - 4

 

Ai cũng hào hứng và tràn đầy ý tưởng với chuyến đi

 

Các mẹ cũng không quên nhắc nhau chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết khi đi tham quan ngoài trời như kem chống nắng, băng cá nhân, nước rửa tay và cả khăn giấy ướt nữa.

 

Về cảm nhận riêng trước chuyến đi, nhạc sĩ Hoàng Bách chia sẻ “mình và bà xã cũng như các ông bố bà mẹ, đều muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, an toàn và hữu ích nhất cho sự phát triển của con cả về tinh thần lẫn thể chất. Tê Giác là một cậu bé thông minh và cũng rất hiếu động. Vì vậy, cu cậu thường không mấy khi hài lòng nếu chỉ được dạy dỗ một cách lý thuyết. Bách tin là chuyến đi lần này, ngoài việc là một cuộc tham quan dã ngoại “100% thiên nhiên” thì còn là cơ hội để các con học được nhiều điều về môi trường, cách chăm sóc và yêu thương mọi vật xung quanh”.

 

Cùng gia đình Hoàng Bách sẵn sàng thăm Trang trại bò sữa tại Việt Nam - 5

 

Riêng với bố Hoàng Bách, chuyến đi là một cơ hội tuyệt vời để học từ những trải nghiệm thực tế cho các bạn nhỏ

Nguồn: 24h.com.vn
Ý kiến của bạn
Tên của bạn * :
E-mail * :
Tiêu đề * :
Nội dung * (Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Mã bảo mật * :   
   
Bài viết khác