Sữa Việt Nam

Abbott: Vụ việc đang được các cơ quan chức năng xem xét

Liên quan tới vụ hãng sữa Abbott của Mỹ tố cáo một doanh nghiệp Việt Nam gian lận giấy tờ liên quan tới các sản phẩm của Abbott, Giám đốc đối ngoại Abbott cho BizLIVE biết “hiện nay vụ việc đang được các cơ quan chức năng Việt Nam xem xét, vì vậy Abbott không thể cung cấp thêm thông tin liên quan”.
Ông Đỗ Thái Vương, Giám đốc đối ngoại Abbott cũng cho biết thêm các cơ quan chức năng Việt Nam hiện đang tiến hành xác minh vụ việc.
Ông cũng nói rằng thực tế ông hoàn toàn biết đến vụ việc, nhưng trong lần trao đổi với phóng viên BizLIVE vào hôm qua, đã có sự hiểu nhầm về bản chất sự việc. “Tôi nói rằng không biết liệu Abbott có gửi công văn tới các cơ quan chức năng hay không, và sẽ hỏi thêm bộ phận pháp lý của công ty về việc này”, ông nhấn mạnh.
Ông Vương khẳng định sự an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên và mối quan tâm hàng đầu của Abbott và “mọi sản phẩm chính hãng của Abbott đều an toàn và bổ dưỡng”.
Vì vậy, Abbott khuyến nghị khách hàng chỉ nên sử dụng sản phẩm được Abbott chứng nhận là chính hãng, do nhà phân phối chính thức của Abbott tại Việt Nam – công ty TNHH Dinh dưỡng 3A nhập khẩu và cung cấp. Những sản phẩm này có thể dễ dàng được nhận biết bởi “nhãn 3A” dán trên nắp hoặc bên hông hộp.
Trong khi, phía công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Song Nam cho BizLIVE biết phía công ty cũng đang tích cực chứng minh rằng họ không làm giả giấy tờ để nhập khẩu các sản phẩm sữa Ensure của hãng Abbott để phân phối tại thị trường Việt Nam.
Cho đến nay, phía công ty Song Nam đã cung cấp cho BizLIVE một số giấy tờ liên quan đến vụ việc, tuy nhiên chúng tôi sẽ thông tin với bạn đọc cụ thể khi làm việc với đại diện của công ty Song Nam.


Nguồn: bizlive.vn
Ý kiến của bạn
Tên của bạn * :
E-mail * :
Tiêu đề * :
Nội dung * (Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Mã bảo mật * :   
   
Bài viết khác